Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Cơ hội sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền cho doanh nghiệp start-up Việt

18/11/2020 17:00 +07 - Lượt xem: 730

SOLIDWORKS là phần mềm CAD 3D nổi tiếng thế giới. Không chỉ thế, hiện nay, SOLIDWORKS còn cung cấp một bộ công cụ đa dạng, hoàn chỉnh...

Cơ hội sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền đang mở rộng cho doanh nghiệp start-up Việt. SOLIDWORKS không chỉ là phần mềm CAD 3D nổi tiếng thế giới, mà hiện nay, SOLIDWORKS còn cung cấp một bộ công cụ đa dạng, hoàn chỉnh cho một quy trình đầy đủ từ thiết kế, mô phỏng, quản lý dữ liệu, lập trình NC, hướng dẫn lắp ráp, đo kiểm sản phẩm và Visualize cho phép tạo hình ảnh annimation cho marketing và tài liệu hướng dẫn kỹ thuật.

Việc sở hữu một bộ công cụ mạnh mẽ và đầy đủ như vậy là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, cơ khí chế tạo. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp start-up Việt, việc đầu tư trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS ban đầu không hề dễ dàng. Với chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp (đăng ký kinh doanh ít hơn 3 năm) của hãng SOLIDWORKS, việc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền với đầy đủ các giải pháp công cụ thiết yếu cho phát triển sản phẩm, con đường từ ước mơ đến hiện thực hóa của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền có lợi gì?

Trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp có nhu cầu sử dụng thiết kế 3D CAD thì SOLIDWORKS hiện là giải pháp được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Số lượng các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài, cũng như cộng đồng người dùng SOLIDWORKS trên thế giới cũng đang không ngừng gia tăng mỗi năm, tính đến năm 2020 là khoảng 6 triệu người sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Với tính năng 3D Interconnect, giúp SOLIDWORKS giống như một “động vật ăn tạp” các file thiết kế 3D CAD. Những điều này để cho thấy rằng, SOLIDWORKS 3D CAD không chỉ là một giải pháp kỹ thuật, nó là một cầu nối, một kênh giao tiếp kỹ thuật quan trọng trong các ngành sản xuất chế tạo.

Sử dụng bản quyền phần mềm để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao uy tín, mở rộng cơ hội kinh doanh với đối tác doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam…

Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp có rất nhiều vấn đề bộn bề trong công tác xây dựng đội ngũ, phát triển dự án, đào tạo nhân sự. Với việc trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, doanh nghiệp sẽ nhận được hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật từ đại lý phân phối chính hãng cũng như những hỗ trợ kỹ thuật kịp thời từ đại lý và SOLIDWORKS sẽ là một động lực hỗ trợ góp phần không nhỏ cho những thắng lợi đơn hàng ban đầu của doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu cũng sẽ giúp doanh nghiệp khởi nghiệp nhanh chóng hoàn thiện hệ thống nhân sự và quy trình làm việc, tối ưu hoạt động (trong khi chưa có nhiều khả năng để đầu tư quy mô lớn).

Chương trình hỗ trợ sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền cho các doanh nghiệp start-up như thế nào?

Chương trình 3DEXPERIENCE Works for Startups dành cho các công ty khởi nghiệp phần cứng ở giai đoạn đầu. Công ty của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Công ty của bạn hiện không phải là khách hàng SOLIDWORKS
 • Công ty của bạn phải hoặc có kế hoạch thiết kế, xây dựng và bán một sản phẩm thực – không có công ty dịch vụ hoặc nhà tư vấn
 • Công ty của bạn phải có ít hơn 1 triệu (USD) tiền tài trợ
 • Công ty của bạn phải có tổng doanh thu trọn đời ít hơn 1 triệu USD
 • Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mới dưới 3 năm

Lưu ý: Dassaut Systemes không chấp nhận đăng ký đến từ nhà cung cấp dịch vụ, người bán lại, nhà thầu hoặc công ty tư vấn, cũng không chấp nhận các đăng ký cá nhân.

Nếu được Dassaut Systemes chấp nhận phê duyệt đăng ký, doanh nghiệp có cơ hội sử dụng TẤT CẢ CÁC CÔNG CỤ GIẢI PHÁP CỦA SOLIDWORKS trong vòng 1 năm, cũng như được hưởng chương trình hỗ trợ đào tạo ban đầu.

Làm sao để đăng ký chương trình hỗ trợ doanh nghiệp start-up sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền? – Liên hệ ViHoth Corporation để được tư vấn và hướng dẫn.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website:https://www.camsolutions.vn |https://www.vihoth.com |https:www.gstarcad.vn |https://www.cncvihoth.com

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  20/11/2020 | Tin tức
  Máy in 3D mô hình ViHoth là thương hiệu máy in 3D công nghiệp, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Máy in 3D mô hình được tính toán thiết kế tối ưu, từ những linh kiện chất lượng với các chi tiết gia công cơ khí chính xác.
 •  
   
  06/11/2020 | Tin tức
  Trong những năm qua, SolidCAM đã và đang được biết đến rộng rãi ở Việt Nam như là một giải pháp phần mềm lập trình CNC tiên tiến với...
 •  
   
  05/11/2020 | Tin tức
  Download bộ cài SolidCAM 60 ngày - phần mềm dùng thử nhưng tính năng đầy đủ như license chính thức giúp người dùng có đủ thời gian...
 •  
   
  19/09/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D ngày càng phát triển, không chỉ giúp cho việc chế tạo khuôn mẫu được chính xác và dễ dàng hơn mà còn ứng dụng được nhiều trong thực tế: công nghiệp sản xuất chế tạo, y khoa, kiến trúc, xây dựng… In 3D mở ra tiềm năng về lợi thế chi phí sản xuất, cải tiến quy trình và cả sản phẩm cho các nhà cung cấp. Công nghệ in 3D ứng dụng trong sản xuất như thế nào? Cùng tìm hiểu về ứng dụng công nghệ in 3D trong sản xuất và trong đời sống.
 •  
   
  27/08/2020 | Tin tức
  Khoa học công nghệ mới phát triển đã cải tiến chất lượng công việc và giảm sức lao động của con người. Công nghệ in 3D ra đời đã đánh dấu một bước chuyển mình trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. Hãy cùng ViHoth tìm hiểu về phương pháp xây dựng nhà ở bằng công nghệ in 3D bằng những thông tin dưới đây.
 •  
   
  18/08/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D hiện nay đang ngày càng phát triển và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của con người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy in 3D đã mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn trong việc sản xuất các sản phẩm đòi hỏi kích thước lớn hơn.
 •  
   
  17/08/2020 | Tin tức
  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
 •  
   
  30/07/2020 | Tin tức
  Công ty hàng không vũ trụ của Anh, Orbex đã tuyên bố rằng tên lửa in 3D của họ sẽ là chiếc đầu tiên được phóng từ sân bay vũ trụ mới của Vương quốc Anh, hiện đang được xây dựng ở Scotland.
 •  
   
  07/07/2020 | Tin tức
  Sinh viên cơ khí Nam Phi chế tạo máy in 3D để cải thiện chất lượng trang trại & sản xuất ở các khu vực lân cận tiến xa hơn trong tương lai với in 3D.
 •  
   
  29/06/2020 | Tin tức
  Máy in 3D trong tương lai sẽ trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp với nhu cần cần cân nhắc và chú ý đến nhiều yếu tố. Trong bài viết này, ViHoth sẽ đề cập tới chủ đề “hướng dẫn mua máy in 3D” dành cho những ai đang quan tâm và tìm hiểu dòng sản phẩm này.